Biện pháp xử lý chống nghiêng lún nhà


Như chúng ta đã biết trong thi công xây dựng có rất nhiều trường hợp hy hữu xảy ra. Những hiện tượng như nhà bị nghiêng lún rồi đổ sập hoàn toàn chúng ta cũng đã thấy ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các khu đô thị khu đông dân cư, những nơi mà các khu nhà san sát nhau. Những hiện tượng công trình bị lún, nứt tùy thuộc vào từng mức độ khác nhau và nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng như vậy là do thi công xây nhà liền kề.

Vậy có cách nào để chống nghiêng lún nhà hay không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này

Biện pháp xử lý chống nghiêng lún nhà

Thi công chống nghiêng lún nhà

1. Sự cố nghiêng lún nhà xảy ra như thế nào

Sự cố nghiêng lún nhà một khi đã xảy ra để giải quyết sẽ rất nan giải và phức tạp đồng thời mất rất nhiều tiền của để khắc phục sự cố. Khi thi công các công trình liền kề nhưng không để ý tới nền móng nhà bên cạnh đồng thời không có những phương pháp phòng bị gia cố thì sẽ gây ra tình trạng nghiêng lún nhà. 

Các công trình có nền đất yếu và nền móng không sâu khi tiến hành thi công thiếu những phương pháp hỗ trợ gia cố nên gây ra tình trạng nghiêng nhà và dẫn đến đổ sập nhà hoàn toàn cũng là chuyện không bất ngờ.

Chính những sự cố xảy ra như vậy nên cần có những biện pháp để chống nghiêng nhà, chống nghiêng lún nhà để phòng tránh chứ không phải đến nước khắc phục sự cố đã xảy ra vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

2. Biện pháp xử lý chống nghiêng lún nhà

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghiêng lún nhà và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chống nghiêng lún nhà khi thi công nhà liền kề. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Biện pháp xử lý chống nghiêng lún nhà

Công ty Tam Hoa thi công chống nghiêng lún nhà

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình. Khi thi công hệ chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Biện pháp xử lý chống nghiêng lún nhà

Hình ảnh thi công chống văng, chống lún nghiêng nhà

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thi công hệ chống nghiêng nhà cũng như các dịch vụ liên quan khác như: Chống văng nhà, ép cừ u200, ép cọc...Mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc liên hệ qua điện thoại: (024) 66 70 9999 - Hotline: 0367.222.111

Các dịch vụ liên quan:
Dịch vụ ép cọc bê tông
Dịch vụ đào móng nhà

Dịch vụ khoan dẫn cọc

Key: Chống nghiêng lún nhà