Đào móng nhà giá rẻ tại Hà Nội|Tam Hoa

Công ty Tam Hoa chuyên nhận đào móng nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Ngành xây dựng ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu đào móng các công trình lại càng nhiều. Lượng móng nhà có nhu cầu đào nhiều nhưng đơn vị thi công chuyên nghiệp trong ngành này lại cực kỳ ít, sự thiếu chuyên nghiệp khiến cho người dân và khách hàng không yên tâm khi sử dụng dịch vụ của họ. Nhận thấy sự thiếu sót đó, Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa được thành lập với mục tiêu chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ đào móng nhà tại các thành phố lớn như ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận đào móng công trình xây dựng, đào kênh mương, đào móng nhà dân. Quy mô công trình từ lớn đến nhỏ, các công trình trong ngõ ngách hay mặt đường thoáng đãng Tam Hoa đều nhận thi công.

Sử dụng dịch vụ đào móng nhà của Tam Hoa quý khách hoàn toàn thấy thoải mái và yên tâm hơn

Quý khách yên tâm vì chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín. Sự chuyên nghiệp và uy tín này được thể hiện qua sự thành công của các công trình đã thi công, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Giá cả đào móng nhà của Tam Hoa luôn cạnh tranh nhất thị trường vì biện pháp thi công tiên tiến, đa phần chúng tôi sử dụng máy đào cỡ lớn đối với công trình có mặt bằng rộng dãi, máy đào mini đối với công trình trong ngõ ngách.

Tiến độ thi công đào móng là nhanh nhất vì chúng tôi tổ chức thi công khoa học kết hợp với thiết bị thi công tiên tiến.

Dịch vụ của đơn vị chúng tôi đầy đủ, công ty Tam Hoa có cả dịch vụ văng chống nhà liền kề, phá dỡ nhà.

Thông tin liên hệ đào móng nhà: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111

Key: Dao mong nha

Dịch vụ liên quan