Ép cừ nhà dân Hà Nội - Ép cừ u200, c200


1. Ép cừ nhà dân là gì?
2. Ép cừ nhà dân (Hà Nội) được sử dụng phổ biến
3. Biện pháp thi công ép cừ nhà dân


1. Ép cừ nhà dân là gì?

Ép cừ nhà dân, ép cừ u200, c200 là một phương pháp gia cố nền móng, cừ là một sản phẩm làm từ những lá thép được liên kết với nhau tạo thành một bức tường thép vững chắc để ngăn ngừa sụt lún đất, chống sạt lở cho các công trình dân dụng, các hạng mục công trình khác nhau.

Ép cừ nhà dân Hà Nội

Hình ảnh ép cừ nhà dân Hà Nội

Cừ thép u200, c200 được sử dụng nhiều nhất tại các công trình dân dụng, các công trình đô thị, nhà phố ở những nơi đông dân cư, đặc biệt cừ được sử dụng ở các công trình xây hầm, bán hầm, những công trình đào móng sâu hơn 1m dễ gây ra nhiều tác động...

2. Ép cừ nhà dân (Hà Nội) được sử dụng phổ biến


Ép cừ nhà dân Hà Nội

Thi công ép cừ nhà dân Hà Nội

Ép cừ nhà dân, ép cừ u200, c200 được sử dụng phổ biến có nhiều nguyên nhân:

- Cấu tạo cừ làm từ thép, độ chắc chắn cao và giá thành không cao, chi phí thi công cũng không cao như những loại khác.

- Có hai lựa chọn khi ép cừ nhà dân là lựa chọn loại cừ thuê hoặc cừ bỏ, cho nên để có thể thi công phương pháp phù hợp nhất không khó khăn trong việc chọn lựa. Cừ thuê sau khi thi công sẽ được rút lên và tái sử dụng, cừ bỏ sẽ không rút lên. Mỗi loại cừ sẽ có những ưu điểm thi công riêng và phù hợp với từng laoij công trình khác nhau, khi thi công đơn vị thi công sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn về điều này.

- Các công trình dân dụng nên thi công ép cừ, nhất là những công trình nhà xây chen, nhà liền kề vì khi đó sẽ ngăn ngừa được nhiều hậu quả xảy ra, nếu không thi công ép cừ nhiều vấn đề phức tạp hơn sẽ xảy ra.

3. Biện pháp thi công ép cừ nhà dân


Ép cừ nhà dân Hà Nội

Hình ảnh cừ thép

Các công trình khi thi công phải đảm bảo an toàn cho các công trình bên cạnh, chống sạt lở, ngăn ngừa những tình trạng xấu gây ảnh hưởng tới công trình liền kề. Thi công ép cừ nhà dân đầu tiên cần thực hiện xử lý nền móng rồi tiến hành thi công ép cừ (u200, c200).

Đo chiều dài cần ép và chiều dài của cừ để ta có thể lựa chọn nên thi công loại cừ nào. Khi bắt đầu thi công và cả trong quá trình thi công cần có sự giám sát toàn diện, chuẩn bị máy móc cẩn thận, chuẩn bị các thao tác vận hành điều khiển máy móc hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc ép cừ nhà dân tại (Hà Nội) để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ép cừ u200, c200, hay các dịch vụ khác như: Chống văng nhà, chống nghiêng nhà, khoan cọc nhồi...mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/