Ép cừ giá rẻ tại Hà Nội|Tam Hoa


Ép cừ u200 có lẽ là một thuật ngữ quen thuộc trong ngành xây dựng cũng như quen thuộc với nhiều người vì ép cừ u200 đang rất phổ biến ở hầu hết các công trình. Nhiều nguyên nhân, nhiều sự cố xảy ra trong quá trình xây dựng khiến con người ta đưa ra được những giải pháp để khắc phục và phòng tránh và ép cừ u200 là một trong những phương pháp như vậy.

1. Tại sao cần ép cừ u200?


Ép cừ

Ép cừ U200

Trên thực tế nhiều công trình khi thi công nền móng nhưng không có những biện pháp, phương pháp gia cố nền móng dễ gây ra nhiều sự cố gây thiệt hại lớn. Những công trình thi công trong tình trạng có nhà liền kề nhưng không hề gia cố thêm bằng phương pháp ép cừ rất dễ gây ra hiện trạng nhà bị trồi móng, nghiêng lún thậm chí gây sập nhà hoàn toàn.

Khi thi công một công trình mới không thực hiện ép cừ cũng rất dễ gây ra tình trạng trồi đất, ảnh hưởng tới những kết cấu ngầm, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Khi những hậu quả do mặt chủ quan , khách quan gây ra thứ nhất gây trì trệ làm giảm tiến độ thi công đã dự định lập kế hoạch trước đó, thứ hai mức chi phí phải trả cho việc khắc phục sự cố là vô cùng lớn và phức tạp.

Khi ép cừ U200 se giúp tránh được những trường hợp kể trên, giá cố nền móng thêm vững chắc, tránh gây trồi, lún, gây ảnh hưởng công trình liền kề...

2. Ép cừ u200 cần lưu ý những gì?


Ép cừ

Thi công ép cừ u200

Khi thi công ép cừ U200 cũng cần lưu ý một số điều để quá trình cũng như kết quả thi công được tốt nhất.

- Trong khâu chuẩn bị trước khi thi công phải được chú trọng vì đầu xuôi đuôi lọt chuẩn bị thi công tốt chắc chắn quá trình sẽ thuận lợi.

+) Chuẩn bị đầy đủ máy móc và các thiết bị chuyên dụng đồng thời chuẩn bị các đường tạm để máy móc di chuyển khi thi công.

+) bảo quản các thiết bị vật vì thi công cũng mất thời gian cho nên việc bảo quản thiết bị vật tư cũng phải coi trọng.

- Trong khi thi công tuyệt đối không bao giờ thi công dưới đường dây cao thế sẽ gây nguy hiểm về tính mạng.

- Sau khi ép được thanh cừ đầu tiên phải kiểm tra nền đất rồi mới được ép thanh cừ tiếp theo. Việc này với mục đích giúp kiểm tra nền địa chất nếu k ổn phải có phương án khác trước khi ép thanh tiếp theo.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất mà trong công tác thi công ép cừ u200 phải lưu ý.

3. Đơn vị ép cừ u200 uy tín, chất lượng giá rẻ


Ép cừ

Hình ảnh ép cừ u2000

Để công việc thi công ép cừ u200 được tốt nhất cũng như phải có sự tin tưởng và kinh nghiệm lâu năm cho nên việc chọn lựa một đơn vị thi công là điều vô cùng quan trọng.

Cho nên chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị thi công ép cừ uy tín tại Hà Nội là công ty Tam Hoa. Tam Hoa chuyên nhận thi công ép cừ và các dịch vụ khác như: chống nghiêng nhà, chống văng nhà, ép cọc, khoan cọc nhồi....

Đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và có sự uy tín trong nghề đã thi công ép cừ rất nhiều công trình và nhận được các kết quả tốt và sự tin tưởng từ các nhà thầu. Hơn thế nữa chi phí thi công bên chúng tôi rất hợp lý, thi công an toàn…

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0367.222.111


Sản phẩm liên quan