Những điều ảnh hưởng tới giá cừ thép U200, C200

 


 

Như chúng ta đã biết có nhiều loại ép cừ đa dạng U200, C200, larsen, cừ tràm và tất nhiên đơn giá của mỗi loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên giá cừ thép cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, linh động không quá phụ thuộc vào bảng báo giá.

1. Giá cừ thép dựa vào kích thước của cừ thép

Không chỉ phụ thuộc vào bảng giá một cách chính xác mà còn phụ thuộc vào kích thước cừ là bao nhiêu. Cừ thép U200, hay cừ thép C200 được sản xuất theo Balzem, kích thước là U200 X 50, độ dài của cừ thép rất phong phú ví dụ như: độ dài 3ly, 4ly, 5ly, 5.5ly, 6ly, 7ly...Còn đối với những loại cừ thép thuê và đúc Balzem kích thước u200x50x8x4,6m.

Giá cừ thép

Hình ảnh thi công ép cừ

Chính vì kích thước khác nhau và các công trình thi công khác nhau nên yêu cầu đối với cọc cừ thép cũng sẽ khác nhau, từ đó mà giá cừ thép cũng sẽ phải linh động theo chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào bảng giá.
 
>>>>> Báo giá ép cừ thép U200 tại hà Nội <<<<<

2. Giá cừ thép dựa vào loại cừ sử dụng

Như có đề cập ở trên cừ thép có hai là là cừ thép thuê và cừ thép bỏ, đây là hai hình thức của cừ U200, C200.

Giá cừ thép

Thi công ép cừ

- Đối với loại cừ thuê: Loại cừ này thường được sử dụng cho hầu hết những công trình mặt đường, các công trình có điều kiện thuận lợi cho việc rút cừ. Thi công nền móng với loại cừ thuê sẽ phần nào giảm được chi phí vì loại cừ này rút lên và có thể tái sử dụng.

- Đối với loại cừ sử dụng một lần rồi bỏ: loại cừ này phổ biến sử dụng trong các công trình thi công hầm và bể bơi hay các công trình có điều kiện khó khăn trong việc rút cừ. Chính vì đặc tính như vậy nên chi phí thi công sẽ nhỉnh hơn so với loại cừ thuê vì cừ bỏ thì không rút lên, không tải sử dụng được.

Giá cừ thép cũng vì thế mà có sự khác nhau giữa cừ thuê và cừ bỏ, đơn giá ép cừ U200, C200 sẽ khác nhau, linh động phụ thuộc vào loại cừ sử dụng.

3. Những chú ý thi công cừ u200, c200 đúng kỹ thuật


Giá cừ thép

Hình ảnh thi công ép cừ thép

Để có thể thi công cừ thép đúng yêu cầu kỹ thuật thì phải lưu ý những điều sau:

- Khâu chuẩn bị mặt bằng: Chú ý những vị trí sẽ ép cừ, khi múc móng cần kiểm tra cẩn thận để làm sao đảo được hết cọc móng gạch và móng ta và làm sạch. Vì sao phải làm sạch? là vì những chỗ đó sẽ để ép cừ nên không thể để vướng một viên gạch, sau đó sẽ đổ chỗ đó bằng phẳng.

- Khâu chuẩn bị cừ và các máy móc chuyên dụng: Cần chuẩn bị cừ theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra trong kế hoạch từ số cừ và loại cừ… Các loại máy móc chuyên dụng để thi công cũng cần sắp xếp hợp lý, có các công trình phụ như dọn đường để đưa máy móc vào thi công dễ dàng.

- Khâu nghiệm thu: Phải đáp ứng làm đúng kỹ thuật, đảm bảo bàn giao cừ cho từng hạng mục.

Giá cừ thép như đã nói ở trên bạn cũng thấy được sẽ linh động và không phụ thuộc nhiều vào bảng giá mà phụ thuộc phần lớn vào loại cừ và điều kiện môi trường thi công và các yếu tố khác. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc Hotline: 0367.222.111 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên quan

| Báo giá phá dỡ nhà ở
|
Giá đào móng nhà dân dụng
|
Dịch vụ khoan tạo lỗ
|
Thi công văng chống giá rẻ tại Hà Nội
|
Báo giá văng chống cừ thép U200 tại Hà Nội
|
Đơn giá khoan rút đất