Tại sao chúng ta nên chọn phương pháp thi công ép cọc bê tông?

 1.Giới thiệu phương pháp ép cọc bê tông chính

    Khái niệm về ép cọc bê tông trong ngành xây dựng. Hiện tại có vô vàn phương pháp thi công cọc, ví dụ như sử dụng búa đóng, kích ép hay thi công khoan nhồi. Tuy nhiên vấn đề bạn lo lắng nhất là không biết chọn phương pháp thi công nào là hợp lý nhất cho công trình của mình và băn khoăn rằng nên lựa chọn công ty nào thi công uy tín và chất lượng? Chính vì những băn khoăn như vậy cho nên chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp thi công ép cọc bê tông.

    Thi công ép cọc bê tông có những phương pháp chính sau đây:
- Phương pháp ép neo: Phương pháp này áp dụng cho những công trình có quy mô vừa và nhỏ hoặc trong trường hợp hạn hẹp về mặt bằng thi công.
- Phương pháp ép tải: Phương pháp này dùng cho quy mô công trình vừa và lớn, thi công trong môi trường rộng rãi.
- Phương pháp ép bằng máy ép robot: Sử dụng cho những quy mô lớn, nhà cao tầng các công trình có mặt bằng rộng thuận tiện cho máy móc, robot.

2. Tại sao nên chọn ép cọc bê tông để thi công cho công trình

    Lợi thế của ép cọc bê tông là không gây ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm tiếng ồn như những phương pháp thi công khác, đồng thời không gây chấn động tác động tới những công trình lân cận, đảm bảo được độ an toàn.
    Ưu điểm lớn nhất là có thể kiểm tra được chất lượng cọc thi công bằng cách ép thử cọc dưới lựa ép từ đó xác định được sức chịu tải của cọc  để lựa chọn loại cọc phù hợp với quy mô công trình.
    Thi công ép cọc bê tông sẽ tích kiệm được thời gian thi công vì độ nhanh gọn, đồng thời xác định được trọng tải khi ép cọc xuống.
    Chi phí ép cọc bê tông không cao, không đắt hơn các phương pháp thi công khác, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau và phù hợp với kinh phí của gia chủ.

Xem video chi tiết tại: https://youtu.be/fT2n_6FIcj4
thi công ép cọc bê tông cốt thép

Thi công ép cọc bê tông cốt thép

3. Lựa chọn đơn vị ép cọc bê tông uy tín

    Bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để thi công ép cọc vì trên thị trường hiện tại có vô vàn các đơn vị thi công như vậy. Nhưng gia chủ không cần quá lo lắng vì thi công ép cọc bê tông đã có đơn vị Tam Hoa - là một trong những công ty chuyện nhận thi công ép cọc bê tông uy tín và chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.
    Tam Hoa với nhiều năm trong nghề và có một đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp sẽ không làm thất vọng quý khách khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “ giữ chữ uy, vững chữ tín” chúng tôi luôn làm tròn trách nhiệm của mình.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999 - Hotline 0367.222.111

Thông tin liên quan: 
Bán cừ U Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông
Bán cừ U 
Dịch vụ ép cọc bê tông
Bán cừ U 
Dịch vụ đào móng