Những điều cần biết khi chống văng nhà


Trên thực tế rất nhiều công trình thi công xảy ra những sự cố khác nhau, nhất là đối với những công trình nhà xây chen. Để khắc phục được những tình trạng như lún, nghiêng nhà...các chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống chống văng nhà, chống nghiêng nhà

để giữ an toàn cho công trình thi công cũng như công trình liền kề.

 

1. Chống văng nhà là gì?


Những điều cần biết khi chống văng nhà

Hình ảnh chống văng nhà công ty Tam Hoa

Chống văng nhà là sử dụng một hệ là kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề khi thi công những công trình mới chen giữa. Hệ kết cấu văng chống được cấu tạo từ những thanh thép phong phú về hình dạng: Thép hình chữ I, U, O, chúng sẽ được liên kết với nhau bằng các mối hàn nối tạo nên một hệ thống chống đỡ vô cùng chắc chắn cho các công trình liền kề.

 

2. Tại sao phải thi công chống văng nhà


Những điều cần biết khi chống văng nhà

Thi công chống văng nhà

Việc thi công chống văng nhà là rất cần thiết nếu thi công các công trình kề mà đào móng sâu trên nền đất yếu cần hệ văng chống gia cố không thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trên thực tế nhiều công trình bị nghiêng lún, thậm chí nghiêm trọng hơn là đổ sập hoàn toàn vì thi công nhà liền kề không có những biện pháp gia cố, hỗ trợ. Khi những sự cố xảy ra không những làm mất nhiều chi phí cho việc khắc phục nó mà còn làm chậm tiến độ thi công, vừa tốn thời gian vừa tổn hại về tài sản.

Chính vì vậy giải pháp thi công hệ văng chống được đưa ra và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác thi công một công trình xây chen. Hệ chống văng nhà sẽ giúp các ngồi nhà liền kề không bị nghiêng lún, tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra gây tổn thất về mặt kinh tế.

 

3. Lựa chọn đơn vị chống văng nhà uy tín


Những điều cần biết khi chống văng nhà

Công ty Tam Hoa thi công chống văng nhà
 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ chống văng nhà, chống nghiêng nhà tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng là rất khó. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một đơn vị thi công uy tín phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, linh động trong thi công và ứng biến nhanh. 

Bạn không nên bỏ qua đơn vị Tam Hoa với nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên môn cao trong dịch vụ chống văng nhà và có những phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty Tam Hoa với nguyện vọng mang đến dịch vụ hài lòng, đáp ứng nhu cầu khách hàng làm việc có trách nhiệm sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0367.222.111 để được tư vấn trực tiếp.
Các dịch vụ khác
Đào móng nhà
Ép cừ
Khoan cọc nhồi 
Chống văng nhà

|
Báo giá khoan dẫn cọc